Mách con gái học makeup mắt búp bê đẹp

Học trang điểm mắt búp bê đẹp không hề khó. phụ nữ hoàn toàn có khả năng biến khuôn mặt mình trở lên một cô búp bê dễ thương, dễ thương với các mách nhỏ trang điểm dưới đây.

Các em búp bê xinh xắn với khuôn mặt nổi bật đôi mắt to tròn, long lanh chính là vẻ đẹp khiến cho nhiều chị em ao ước. style trang điểm búp bê từ ấy mà trở nên khá thịnh hành trong các chị em trẻ.

Nếu muốn học makeup mắt búp bê, phụ nữ hãy dùng màu hồng tươi hoặc màu cam làm tone màu chủ đạo. có thể dùng thêm một vài họa tiết đơn giản như phấn nhũ lấp lánh hay hình vẽ xinh xắn dưới mắt. Hãy thử tự Học trang điểm mắt đẹp theo những cách tiếp sau đây:

Học makeup mắt to tròn

Các chị em có đôi mắt nhỏ vẫn có thể Học trang điểm mắt đẹp to tròn. bạn gái có tin không? Hãy sử dụng các đôi lens làm giãn mắt cho mắt nhìn được nới rộng hơn. Thêm vào đó, bạn gái có thể dùng miếng dán kích mí và bút chì kẻ mắt nước vuốt cho phần mí mắt dài hơn để tạo cảm giác mắt to hơn.

Học make up mắt với tông màu sáng và tối

Với phần bầu mắt, chị em hãy lựa chọn các gam màu nhạt như khỏa thân hoặc pastel. Màu đậm có xu thế làm đôi mắt trở nên sâu hơn, nhưng cũng chính vì vậy mà trông mắt phụ nữ sẽ có được vẻ nhỏ hơn. sắc màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ toát lên vẻ tươi sáng, rạng ngời cho đôi mắt.

Đối với hốc mắt, nên lựa chọn một màu tối hợp Tone với sắc màu sáng đã chọn cho bầu mắt, Bôi một chút ở hốc mắt để tạo điểm nhấn. Cách làm này sẽ làm cho mắt phụ nữ vừa sạng rạng ngời vừa có chiều sâu rất được quan tâm hơn.

Học make up mắt mèo

Cách kẻ mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn có đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn gái hãy vẽ kéo phần đuôi mắt cho dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong lên để tạo độ mềm mại cho mắt.

Học make up mắt đẹp bằng chì trắng

Nếu phụ nữ có một đôi mắt nhỏ, hãy sử dụng chỉ kẻ mắt màu trắng. Chúng sẽ khiến cho đôi mắt bạn gái có vẻ trong sáng và lung linh hơn.

Học makeup mắt búp bê với hàng mi được chuốt thật kỹ

Hàng mi dài cong vút là nét đẹp vĩnh cửu không ai có khả năng phủ định. chị em nên chuốt mi hai lần để hàng mi trông dày dặn và giữ được độ cong lâu hơn. Hãy đầu tư cho mình một cây mascara thật tốt, có tính năng thích hợp với nhu cầu như không lem, lâu trôi, làm dày mi,… Chuốt nhiều nhất ở phần giữa và đuôi lông mi, gắn thêm mi giả và chuốt lại một lần nữa cho mi giả và thật dính sát vào nhau.

Những khóa dạy học trang điểm của Học viện Bích nguyệt academy sẽ làm chị em biết cách trang điểm mắt búp bê rất dễ. những lớp dạy trang điểm mắt của chúng tôi luôn nhận được sự lưu ý lớn của các bạn trẻ. Rất nhiều chị em đăng kí theo học vì nhận thấy môi trường học tập tại Bích Nguyệt thật sự lý tưởng, đặc biệt, Học viện Bích Nguyệt còn cam kết đào tạo tiến xa và giới thiệu việc làm sao cho 100% học viên sau tốt nghiệp. do vậy, bạn hoàn toàn yên chí khi theo học đào tạo thẩm mỹ tại đây.

Xem thêm: https://goo.gl/TyC55R

Previous
Next Post »